TIỆN ÍCH TNR Grand Palace

0
352

Do nhu cầu sử dụng các dịch vụ tiện ích của người dân ngày càng cao vì vậy chúng tôi đã thấu hiểu nhu cầu sử dụng của cư dẫn, đã xây dựng lên dự án TNR Grand Palace một dự án khu đô thị mới với nhà phố , biệt thự hạng sang và dịch vụ tiện ích hoàn hảo.

Phối cảnh 3d dự án

TNR Grand Palace được quy hoạch là khu đô thị hạng sang bậc nhất TP. Thái Bình với đầy đủ các tiện đi kèm: Bể bơi, phòng tập gym, Spa , Trung tâm thương mại, hệ thống trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế , bệnh viện quốc tế…

Tiện ích nội khu chung cư GreenPearl Bắc Ninh

Nhằm mục đích mang lại cuộc sống với các tiện ích vượt trội , khẳng định đẳng cấp khác với các dự án hiện nay thì các nhà làm dự án rất chú trọng tới nhu cầu của cư dân mong muốn. Ở đây Dự án này tích hợp được đầy đủ các tiện ích nổi trội hiện đại của một chung cư cao cấp, tiêu chuẩn sống đẳng cấp mà không phải dự án chung cư nào hiện này cũng có được.

Giáo dục – Trường mầm non

Môi trường giáo dục tốt hay không có ảnh hưởng lớn tới thế hệ sau này của đất nước. Thấy được tầm quan trong của giáo dục chính vì thế cho nên trong dự án này tích hợp được hệ thống trường Mầm Non ngay trong khuôn viên dự án.

Khu thể thao và rèn luyện sức khỏe

Khu thể thao và rèn luyện sức khỏe: gồm bể bơi bốn mùa mái kính ngoài trời đầu tiên tại Thái Bình, Phòng tập Gym hiện đại, Spa, Sân chơi… sẽ góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và không gian sống cho cư dân.

Trung tâm thương mại và khu ẩm thực, vui chơi, giải trí hiện đại

Trung tâm thương mại và Khu ẩm thực, vui chơi, giải trí hiện đại trải dọc từ tầng 1 đến tầng 6 và đại siêu thị tại hầm B1 theo tiêu chuẩn của hệ thống TTTM mang thương hiệu Vincom Center gồm các loại hình mua sắm – vui chơi giải trí như Nhà hàng Á – Âu sang trọng; Rạp chiếu phim; Khu vui chơi giải trí Vinplearlland Games… sẽ mang tới cho cư dân và khách hàng phong cách mua sắm và giải trí thú vị.

Trung tâm mua sắm GreenPearl Bắc Ninh
Siêu thị chung cư greenpearl bắc ninh